Nội Thất HD Home

Được hình thành từ năm 2002, Xưởng nội thất HDHome. Định hướng con đường phát triển khác biệt hẳn với các đơn vị cùng lĩnh vực. HDHome Là thương hiệu niềm tin và tự hào hàng đầu Việt Nam về sản phẩm nội thất cao cấp và chân thành phục vụ kiến tạo không gian sống thịnh vượng cho gia đình Việt.

Định hướng con đường phát triển khác biệt hẳn với các đơn vị cùng lĩnh vực, HDHome cung cấp giải pháp tổng thể từ khâu cải tạo kiến trúc – thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện. HDHome mang đến cho gia đình Việt những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao với giá cạnh tranh nhất thị trường.

HDHome – Sứ Mệnh Mang Đến Những Giá Trị Khác Biệt

Bên cạnh việc cung ứng nguyên liệu sản phẩm thô cho các đơn vị sản xuất,chúng tôi còn thi công sản xuất các sản phẩm cao cấp cho các công trình dân dụng như: Biệt thự,chung cư cao cấp,các tòa nhà văn phong cao cấp, Khách sạn, hay các không gian yêu cầu sự sang trọng tinh tế khác…..

Tư Vấn Thiết Kế – Thi Công Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ kiến trúc sư tư vấn giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những thiết kế  với những ý tưởng và giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo về thẩm mỹ, ấn tượng, nổi bật. Luôn làm vừa lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nơi Gửi Trọn Niềm Tin

Khách hàng khi đến với HDHome sẽ cùng chúng tôi trao đổi và tìm ra điều mà bạn thực sự mong muốn cho ngôi nhà . Tập thể chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp tận tâm, nghiêm túc và là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Với phương châm mang lại sự thoải mái và hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tồn tại trên cơ sở lòng tin từ khách hàng thông qua công việc và phát triển từng thiết kế. Hãy để chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn!

Uy Tín và Hoàn Hảo

c.huongLB4

Thiết kế theo yêu cầu

oc go

Đa dạng chất liệu

tan9

Thi công chuyên nghiệp

Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và chỉnh chu trong chất lượng sản phẩm & quy trình làm việc, Nội thất HDHome đang dần khẳng định được vị thế và chỗ đứng trên thị trường. Trở thành là lựa chọn của rất nhiều khách hàng đến từ:. Vinhomes, Penthouse,…

HD Home luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng

– Thiết kế theo yêu cầu, tùy chỉnh về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc.

Trở thành một thương hiệu sản xuất sản phẩm cao cấp Made in Việt Nam. HDHome xác định và mang đến những sản phẩm được thiết kế riêng biệt, sản xuất trên hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế, kỹ thuật tinh xảo với quy mô sản xuất lớn, cung ứng hàng triệu sản phẩm mỗi năm. Chúng tôi đang từng ngày phát triển và không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để trao tặng đến quý vị những không gian sống khác biệt nhất
với 2 nhà máy sản xuất đáp ứng sản lượng nội thất lớn nhất miền bắc!